Trung tâm thám tử điều tra Sài Gòn T&T cung cấp dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng. Ngoài dịch vụ định vị số điện thoại ra thì dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của một số điện thoại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể dịch vụ này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

1. Dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn phục vụ cho mục đích gì?

Dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau

Dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau

Những thám tử của T&T đều là những người nắm rất rõ về luật pháp. Chính vì vậy mỗi việc làm của họ đều có những cân nhắc nhất định. Vừa đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất, lại có thể đảm bảo sự hợp lý, hợp pháp. 

Về dịch vụ lấy danh sách nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của một số điện thoại cụ thể thường phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau từ phía khách hàng. Tuy nhiên đa phần khách hàng tìm tới dịch vụ này chủ yếu là để tìm bằng chứng vợ/chồng ngoại tình. Bởi trong nhật ký cuộc gọi, tin nhắn sẽ chứa rất nhiều thông tin có ích giúp họ có được bằng chứng xác thực nhất về sự liên hệ ngoài luồng của đối phương. 

Một số khác khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm giám sát quản lý con em mình. Sợ rằng trẻ đang tuổi lớn sẽ dễ bị dụ dỗ bởi các thế lực xấu. Hoặc muốn biết nhật ký cuộc gọi tin nhắn để có manh mối tìm ra tung tích người thân mất tích, bỏ nhà ra đi, mất liên lạc…. Đều là những mục đích chính đáng, có cơ sở để các thám tử trợ giúp thực hiện.

2. Dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi tin nhắn của số điện thoại thực chất là gì?

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, thời gian, địa điểm của những cuộc gọi tin nhắn đó

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, thời gian, địa điểm của những cuộc gọi tin nhắn đó

Về nôm na bạn có thể hiểu đây là một hình thức kiểm tra gián tiếp các thông tin về cuộc gọi và tin nhắn trong điện thoại của một người nào đó. Bạn có thể xem được lịch sử của cuộc gọi tới, cuộc gọi đi và tin nhắn của một số điện thoại cụ thể nào đó. Giống như một hình thức theo dõi và giám sát dưới dạng thông tin. 

Khi thực hiện dịch vụ các thám tử sẽ có nhiệm vụ cung cấp lại những thông tin sau đây cho khách:

  • Lịch vụ nhật ký cuộc gọi: gồm tất cả các số điện thoại đã gọi tới, gọi đi. Kèm theo đó là thời lượng cuộc gọi, thời gian thực hiện cuộc gọi, vị trí địa lý nếu có.
  • Tra cứu nhật ký tin nhắn của số thuê bao: Gồm tất cả các tin nhắn gửi tới và gửi đi của số điện thoại đó. Thời gian và địa điểm nhắn tin. Nội dung tin nhắn như thế nào.

Hiện nay dịch vụ này thường tốn khá nhiều thời gian, phụ thuộc chính vào người sử dụng số thuê bao đó. Nếu thời gian nhật ký cuộc gọi và tin nhắn nhiều thì dữ liệu sao kê ra sẽ nhiều và mất thời gian hơn. Trung bình thời gian để có thông tin đầy đủ sẽ rơi vào khoảng từ 1-2 ngày làm việc. 

3. Lời khuyên cho khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi tin nhắn

Chỉ nên sử dụng dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn khi cần thiết

Chỉ nên sử dụng dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn khi cần thiết

Nói đúng ra thì đây là việc lấy thông tin riêng tư của người khác khi chưa có sự cho phép. Vì thế về phương diện pháp luật là không cho phép. Về phương diện đạo đức, có thể bạn cần làm điều đó để giúp cho người thân của mình. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nếu không thực sự cần thiết thì không nên sử dụng dịch vụ này. Khi thật sự cấp bách, cần sự hỗ trợ thì hãy nhờ tới các thám tử. 

Thay vì điều này bạn cũng có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại để giám sát người thân được chủ độgn hơn. Hình thức cài đặt phần mềm này cũng khá đơn giản mà hiệu quả đem lại rất cao. Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể nhờ tới các thám tử trợ giúp trong việc cài đặt. Với phần mềm này bạn có thể biết được toàn bộ nhật ký cuộc gọi, tin nhắn và các hoạt động diễn ra trong máy. Điều quan trọng hơn nữa là bạn sẽ dễ dàng định vị được vị trí của số thuê bao đó.

4. Dịch vụ tra nhật ký cuộc gọi tin nhắn của thám tử T&T an toàn bí mật

Chúng tôi hiểu rằng tâm lý của bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ này đều mong muốn thông tin được bảo mật tuyệt đối. Bởi nếu thông tin lộ ra sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư. Đặc biệt với những khách hàng cần điều tra vợ/chồng ngoại tình. Họ rất coi trọng bộ mặt và thể diện của mình. Vì thế luôn muốn có sự bí mật và an toàn.

Trung tâm thám tử T&T hiểu được điều đó, cũng luôn lấy chữ tín, an toàn bảo mật làm phương châm để hoạt động. Giúp khách hàng có niềm tin và yên tâm hơn khi tới với chúng tôi. Đặc biệt mỗi nhiệm vụ đều sẽ có hợp đồng, cam kết, thống nhất của hai bên. Thực hiện theo đúng những quy định có trong hợp đồng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, liên hệ ngay với trung tâm thám tử điều tra Sài Gòn T&T theo thông tin sau đây: