Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T hiện nay đang cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe máy, ô tô trên địa bàn cả nước. Đã phục vụ rất nhiều khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc liệu rằng dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe của T&T có thật sự tốt không? Nếu bạn muốn biết, dành ít phút theo dõi ngay bài viết của chúng tôi nhé!

1. Điểm nổi bật của dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe của T&T là gì?

Tốc độ nhanh, độ chính xác cao

Tốc độ nhanh, độ chính xác cao

Tốc độ nhanh, độ chính xác cao

Các bạn có thể hiểu về dịch vụ của chúng tôi như sau: Nôm na thì  đây là một nhiệm vụ mà thám tử phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các mối quan hệ với các cơ quan chức năng trong nghề để điều tra và xác minh những thông tin liên quan tới chủ phương tiện xe máy, xe ô tô. Quá trình diễn ra một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các đầu mối xử lý thông tin nhanh nhạy, đảm bảo cả quy trình hoạt động trơn tru. Rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Nếu như các đơn vị thám tử khác phải mất rất nhiều thời gian cho nhiệm vụ này. Thì tại T&T tốc độ là một lợi thế. Thông thường các thám tử của chúng tôi chỉ mất vài giờ đồng hồ là có thể có đầy đủ những thông tin cần thiết nhất cung cấp tới khách hàng. Đôi khi thời gian ngắn khiến khách hàng băn khoăn về tính trung thực và chính xác của thông tin. Tuy nhiên trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi chưa thất bại ở bất cứ nhiệm vụ nào. Khách hàng đều thấy hài lòng và đánh giá tốt về cách làm việc của chúng tôi.

Sở dĩ thám tử T&T luôn cam kết về tính trung thực và chính xác của thông tin. Là vì chúng tôi có hệ thống xử lý thông tin được gây dựng suốt 20 năm qua. Luôn duy trì và phát triển hệ thống lớn mạnh để tốc độ truyền đạt và tiếp nhận thông tin nhanh, chính xác nhất có thể. Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Chi phí điều tra chủ nhân biển số xe hợp lý, giá rẻ

Chi phí điều tra chủ nhân biển số xe hợp lý, giá rẻ

Chi phí điều tra chủ nhân biển số xe hợp lý, giá rẻ

Nhiều khách hàng khi tới với thám tử Sài Gòn T&T rất băn khoăn về giá cả. Mọi người luôn nghĩ rằng tốc độ điều tra thông tin nhanh như vậy thì giá chắc phải đắt gấp 2-3 lần giá trung bình hiện nay. Nhưng không, các bạn đang tự mình quy chụp điều đó. Chứ thật ra không chỉ dịch vụ điều tra thông tin chủ xe mà các dịch vụ khác của T&T đều có mức giá vô cùng hợp lý. Hợp lý ở đây là vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. 

Ngoài ra chi phí có thể linh hoạt theo hoàn cảnh của khách hàng. Phụ thuộc vào lượng thông tin cần điều tra, mức độ khó của thông tin. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng số tiền mình bỏ ra rất xứng đáng với thông tin mình nhận được. 

2. Một số tâm sự của khách hàng sau khi dùng dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe của T&T

Tìm được người yêu nhờ dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

Khách hàng Thanh Phương-25 tuổi ở Hà Đông – Hà Nội chia sẻ:

Nhờ dịch vụ điều tra thông tin chủa nhân biển số xe khách hàng đã có người yêu

Nhờ dịch vụ điều tra thông tin chủa nhân biển số xe khách hàng đã có người yêu

“ Mình làm quản lý cho một quán café ở Hà Nội, vô tình một lần xuống quán kiểm tra thì thấy một anh khách hàng cũng tầm 25-30 tuổi gì đó vào mua cafe đem đi. Rất đẹp trai, mình lướt nhìn tay thì không thấy đeo nhẫn, mình đoán là chưa vợ con gì. Mà anh đi nhanh quá, mình chạy ra thì chỉ kịp chụp lại biển số xe của ảnh. Về nhà mình bị tương tư anh khách hàng này, mà không biết cách nào tìm kiếm thông tin về anh cả.

 Mình mới nghĩ tới việc thử nhờ thám tử điều tra thông tin qua biển số xe xem sao. Ai ngờ đâu chỉ sau nửa ngày mình đã có sơ bộ hết những thông tin cơ bản của anh ấy luôn. Có cả facebook nha các bạn, vô xem ngay trang cá nhân của ảnh. Thấy anh để tình trạng độc thân, mình lục tìm album ảnh để xem, hehe không có ảnh khoe người yêu nên mình thầm vui vì nghĩ anh chưa có người yêu. Và thế là bước đầu mình đã xác định được một số tin cần thiết. Sau vài tháng thả thính và tán tỉnh qua facebook chúng mình cũng hẹn hò chính thức. Và giờ anh đang là người yêu của mình.”

Minh Ngọc-Đống Đa-Hà Nội chia sẻ:

“ Mình có đem chó cưng đi dạo, lúc đó quên không mang dây dắt chó nên mình có chạy theo. Đùng cái có bạn đi xe máy phóng qua rồi bế mất chú chó Poodle mới 5 tháng tuổi của mình. Mình có kịp chụp được biển số xe máy của bạn trộm chó này. Nhanh chóng mình nhờ các thám tử can thiệp tìm kiếm. Và bằng cách liên hệ trực tiếp theo thông tin các thám tử cung cấp mình đã tìm lại được chú chó của mình,” 

Trên đây chỉ là một số câu chuyện của khách hàng đến với T&T. Xung quanh dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe, T&T tiếp nhận yêu cầu trong rất nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng của chúng tôi vẫn là tính chính xác của thông tin. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhớ liên hệ với chúng tôi nhé!