“ Trong vài phút mải nói chuyện điện thoại, em có để lạc mất chú chó poodle. Đã tìm kiếm xung quanh khu vực để lạc mất chó nhưng không thấy. Giờ em không biết làm sao để có thể tìm lại chú chó của em? Mong mọi người chỉ cách giúp em.” Đây là lời khẩn cầu của bạn Ngọc Linh-Hoàng Mai, Hà Nội. Có lẽ với những ai nuôi thú cưng chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác của bạn Ngọc Linh. Để giúp bạn Ngọc Linh có được phương án tốt nhất để tăng cơ hội tìm kiếm thú cưng của mình, thám tử Sài Gòn T&T sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin sau đây. 

1. Cách tìm kiếm thú cưng bị thất lạc nhanh nhất, hiệu quả nhất là gì?

Cách tìm kiếm thú cưng bị thất lạc nhanh nhất là gì?

Cách tìm kiếm thú cưng bị thất lạc nhanh nhất là gì?

Đừng bao giờ từ bỏ cơ hội để tìm lại chú chó cưng của mình. Bạn có thể làm được nhiều điều để nỗ lực tìm kiếm thông tin. Dù biết rằng khi lạc mất thú cưng bạn sẽ rơi vào khủng hoảng về tinh thần, cảm giác vô cùng tồi tệ. Trong đầu bạn có rất nhiều thông tin, bạn không biết làm thế nào để tìm được chú chó đã thất lạc một cách nhanh nhất, hiệu quả cao nhất. Nhưng khi bạn đọc được bài viết này, chắc chắn cơ hội đoàn tụ của bạn với thú cưng sẽ tăng lên. Bởi chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn cách thức tìm kiếm nhanh, hiệu quả cao.

Bạn có thể áp dụng rất nhiều cách thức tìm kiếm chó thất lạc như: dán tờ rơi, nhờ mạng xã hội trợ giúp, đăng thông tin…. Tuy nhiên tỷ lệ tìm được vô cùng thấp. Nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng thì cơ hội của bạn lên tới 80%. Vì sao chúng tôi lại khẳng định đây là giải pháp hiệu quả nhất? Tham khảo ngay lý do trong phần sau đây.

2. Vì sao dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng đem lại hiệu quả cao?

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng cho kết quả cao

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng cho kết quả cao

Tỷ lệ tìm thấy thú cưng khi bị thất lạc sẽ chia theo nhiều trường hợp như sau:

  • Nếu chó đi lạc và có người giữ hộ thì tỷ lệ tìm thấy sẽ cao nhất.
  • Nếu cho đi lạc gặp đúng kẻ gian bắt giữ với ý đồ xấu thì tỷ lệ tìm thấy thấp hơn.
  • Đặc biệt nếu trong trường hợp chó cưng bị bắt trộm có ý đồ thì tỷ lệ bạn tự tìm thấy là gần như bằng không.

Sở dĩ chúng tôi chia ra theo nhiều trường hợp như vậy vì thường hiện nay tình huống gặp nhiều nhất là chó cưng bị bắt trộm. Những kẻ trộm chó quý thường hành động rất tinh vi, thủ đoạn khôn lường. Hầu như sẽ không để lại bất cứ dấu vết hay manh mối nào. Cũng vì thế mà việc tìm kiếm rất vất vả khó khăn. Chỉ có các thám tử có kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ trong nghề cùng với mối quan hệ rộng khắp. Mới có khả năng thu thập thông tin nhanh nhạy, tìm ra tung tích chó cưng cho bạn.

Thực tế thì hiện nay những người nuôi thú cưng như: chó quý, mèo quý thì giá trị của chúng lên tới tiền triệu, thậm chí cả mấy chục triệu. Nên đa phần họ đều là những người sẵn sàng chi trả một khoản tiền để được chuộc lại thú cưng của mình. Nắm được điều này mà nhiều tên trộm chó đã theo dõi nhân lúc sơ hở bắt trộm thú cưng. Tuy nhiên bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn cũng có thể thuê dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng rồi. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả của dịch vụ.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng của Sài Gòn T&T?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, khách hàng đều là những người thông minh, biết chọn lọc thông tin. Vì thế việc khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng của công ty Sài Gòn T&T cũng đều có lý do. Bạn hãy dành chút thời gian đọc những đánh giá của khách hàng dành cho chúng tôi để cảm nhận nhé!

Đánh giá của khách hàng tìm chó cưng đi lạc

Thám tử Sài Gòn T&T đã đem lại cơ hội cao cho chủ nhân đoàn tụ với thú cưng của mình

Thám tử Sài Gòn T&T đã đem lại cơ hội cao cho chủ nhân đoàn tụ với thú cưng của mình

Ngọc Linh-Hoàng Mai, Hà Nội viết: “Như có kỳ tích xuất hiện với em vậy, dù chú chó poodle của em bị lạc tận 5 ngày rồi, em cứ ngỡ mình hết cơ hội tìm lại chó cưng rồi. Nhưng may mắn khi lướt web em thấy thông tin của các thám tử T&T. Ban đầu em cũng băn khoăn không tin tưởng lắm, chỉ để lại lời nhắn trên web. Ai ngờ vì sự tình cờ đó mà em tìm lại được chú chó yêu quý của mình. Thật sự giống như một phép màu diệu kỳ. Em thật sự cảm ơn các thám tử của Sài Gòn T&T. Không chỉ là lời cảm ơn, mà là cả sự biết ơn.”

Đánh giá của khách hàng tìm mèo bị bắt trộm

Chị Nga – Cầu Giấy, Hà Nội viết : “ Con gái tôi 9 tuổi, cháu có nuôi một chú mèo Anh, con mèo giống như người bạn tri kỷ của con gái tôi. Cứ hễ đi học về là lại chơi với mèo, đêm ngủ còn cho mèo ngủ chung. Một hôm tôi quên cài cửa khi ra ngoài buôn chuyện với mấy bác hàng xóm. Tới khi con gái đi học về không thấy mèo đâu, tôi mới biết bị mất. 

Tôi có nhờ xung quanh check camera ở gần nhà thì thấy con mèo ra đường và bị một thanh niên bắt đi. Cứ nghĩ thôi xong, đã bị bắt trộm rồi thì còn tìm kiểu gì. Con gái tôi cũng vì thế mà buồn bã, bỏ cả ăn. Thương con tôi mới tìm mọi cách để hy vọng tìm lại mèo. May mắn cho tôi khi được giới thiệu tới trung tâm thám tử T&T. Và điều bất ngờ cũng tới, tôi nhận lại mèo từ tay các thám tử mà lòng vui sướng vô cùng. Con gái tôi khóc òa khi nhìn thấy con mèo. Cảm ơn các thám tử rất nhiều.”

Ngoài ra còn rất nhiều khách hàng đã được thám tử T&T hỗ trợ tìm kiếm thú cưng mất tích thành công. Nếu bạn không may để lạc mất thú cưng của mình, liên hệ ngay với Sài Gòn T&T theo thông tin sau:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Liên hệ qua Email: thamtutu@hotmail.com