Cuộc sống có rất nhiều câu chuyện diễn ra xung quanh chúng ta, trong đó việc chỉ lướt qua và nhớ được biển số xe của ai đó bạn cần tìm cũng là một vấn đề nan giải. Việc truy tìm chủ nhân của biến số xe đó cũng xảy ra trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên mục đích chính vẫn là tìm chủ nhân của biển số xe nhanh nhất có thể. Để giúp các bạn làm điều đó, thám tử điều tra Sài Gòn T&T đã cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

1. Mục đích của dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân biển số xe là gì?

Mục đích của dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân biển số xe là gì?

Mục đích của dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân biển số xe là gì?

Trung tâm thám tử Sài Gòn T&T tiếp nhận điều tra thông tin chủ nhân của biển số xe mà khách hàng cung cấp phục vụ cho các mục đích chính sau đây:

  • Có thể là xác minh thông tin của người nào đó mới gặp gỡ, đối tác làm ăn. Cũng có thể là người lạ làm bạn với con cái, người thân của bạn. Hay thậm chí là điều tra về hành vi ngoại tình của vợ/chồng của bạn với một người mà bạn chỉ biết biển số xe. Cũng có trường hợp là bạn có cảm tình với người đi chiếc xe đó, mà bạn lại chỉ nhớ được biển số xe. Và dĩ nhiên để làm quen tiếp cận người đó thì cách duy nhất bạn cần làm là điều tra thông tin của họ qua biển số xe.
  • Tìm thông tin của kẻ đã gây tai nạn bỏ trốn, hoặc trộm cắp tài sản mà bạn chỉ nhìn thấy biển số xe của họ. Hoặc nhiều nhất hiện nay là những tên trộm thú cưng đi xe máy. Những kẻ cướp giật bắt cóc trẻ em trên đường bạn gặp. Hoặc tình cờ camera nhà bạn thu lại được hình ảnh chiếc xe ăn trộm đó….

Sẽ có rất nhiều tình huống khiến bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân biển số xe. Tùy vào từng hoàn cảnh mà bạn sẽ biết được mức độ cấp thiết của dịch vụ.

2. Bạn sẽ thu được gì từ dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe?

Bạn sẽ thu được gì từ dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe?

Bạn sẽ thu được gì từ dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe?

Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử, kết quả bạn nhận được chắc chắn phải đáp ứng được yêu cầu của bạn. Mặc dù chúng tôi biết không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được điều đó. Nó tùy thuộc vào tính hiệu quả của mỗi đơn vị thám tử. Nhưng khi bạn lựa chọn thám tử Sài Gòn T&T bạn có thể yên tâm về kết quả. Các thám tử của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất những thông tin cần thiết tới bạn. Cụ thể như sau:

  • Thông tin cơ bản về nhân thân, lý lịch như: tên tuổi, quê quán, giới tính, ngày tháng năm sinh, thường trú-hộ khẩu, căn cước công dân….. Thậm chí cả số điện thoại di động, số liên hệ cá nhân, rồi nghề nghiệp và nơi công tác. Trình độ chuyên môn và nơi học tập.
  • Những thông tin về các mối quan hệ trong xã hội, đặc biệt là tình trạng hôn nhân. Tiểu sử cơ bản về gia đình và yêu đương trong thời gian gần nhất….Thông tin tính cách cơ bản qua nhận xét của bạn bè, người xung quanh….

Ngoài ra thông tin có thể sẽ khai thác theo nhiều mảng khác nhau tùy thuộc vào mục đích của khách hàng là gì. Thông tin được cung cấp dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Như vậy sẽ giúp cho bạn có thể dễ hiểu và hình dung cụ thể hơn về đối tượng cần tìm. Đặc biệt hình ảnh và video của chủ nhân chiếc xe sẽ rất có ích với những bạn có cảm tình với đối tượng đó.

3. Cần cung cấp những gì cho các thám tử khi thuê dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe?

Cần cung cấp những gì cho các thám tử khi thuê dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe?

Cần cung cấp những gì cho các thám tử khi thuê dịch vụ tìm chủ nhân biển số xe?

Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, các thám tử cần bạn cung cấp một số thông tin cơ bản để khởi động quá trình điều tra. Bạn cần chuẩn bị:

Biển số xe mà bạn nhìn thấy và muốn tìm kiếm chủ nhân của nó. Những thông tin bạn cần là gì? Mục đích của bạn ra sao? Thám tử T&T sẽ dựa vào đó để biết được nhiệm vụ này có trong khả năng không. Bởi việc cung cấp thông tin cá nhân của người khác khi chưa có sự đồng ý là vi phạm quyền riêng tư. Vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Bằng kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm hoạt động trong nghề, cùng các biện pháp nghiệp vụ. Các thám tử của Sài Gòn T&T thường thực hiện dịch vụ này trong khoảng thời gian ngắn. Thông thường chỉ trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, thám tử sẽ có báo cáo sơ bộ những thông tin cơ bản. Những thông tin chuyên sâu sẽ mất thêm chút thời gian điều tra xác thực. Tùy từng mức độ thông tin mà thời gian sẽ kéo dài khác nhau.

Điều quan trọng nhất là dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe của T&T nhiều năm qua được khách hàng đánh giá rất tốt. Nhiều người sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn bè. Qua đó có thể thấy được sự uy tín và hiệu quả của dịch vụ. Mọi thông tin cần thiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0974. 007. 007